Series 26 tư thế Hot Yoga: ngày 17 – Tư thế cào cào

Giới thiệu chung về tư thế cào cào

  • Loại tư thế: tư thế  uốn cong
  • Tác động đến: đùi, xương sống, ngực, cổ, vai
  • Trình độ: Trung cấp
  • Thiết bị cần thiết: thảm

Tư thế cào cào là một tư thế uốn cong ở độ khó vừa phải. Theo trình tự, bạn có thể sử dụng tư thế rắn hổ mang để đến với tư thế này. Từ tư thế này, bạn có thể đến với tư thế cá sấu hoặc cánh cung.

Bạn cũng có thể tập luyện nó sau chuỗi Chào mặt trời để giúp cung cấp năng lượng cho bản thân, kéo giãn cột sống và mở ngực, giúp bạn đạt được tư thế tốt hơn.

Tư thế cào cào là một tư thế uốn cong ở độ khó vừa phải.

Lợi ích khi thực hiện tư thế cào cào

Tư thế giúp kéo dài và tăng cường sức mạnh của cơ lưng và cơ bắp, cải thiện khả năng vận động của cột sống. Nó còn có thể hữu ích trong việc cải thiện tư thế của bạn, dáng đi của bạn.

Việc mở rộng ngực giúp bạn thở tốt hơn, có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Cơ bắp cốt lõi, gân kheo, chất gây nghiện và bắp chân của bạn đều được săn chắc bằng cách giữ vị trí.Tư thế này giúp cũng giúp cải thiện, ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa cực kỳ hiệu quả.

Lưu ý khi thực hiện tư thế

Những người gần đây gặp chấn thương mãn tính ở lưng, cánh tay hoặc vai nên hạn chế. Phụ nữ trong giai đoạn mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt.

Những người đang gặp chấn thương lưng, đùi hoặc vai, cánh tay nên hạn chế. Phụ nữ mới sinh, đang mang thai, phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt không được tập.

Hướng dẫn thực hiện tư thế cào cào

Để chuẩn bị, bạn sẽ nằm sấp lên thảm tập. Hai tay duỗi thẳng xuôi theo người, lòng bàn tay hướng lên. Hai chân duỗi thẳng chạm cả mu tàn chân lên thảm. Trán chạm nhẹ lên thảm tập, hít vào.

Cùng lúc căng lưng và nâng hai chân, hai tay hướng lên trần nhà. Lúc này, bạn chỉ để bụng của mình chạm thảm, thở ra.

>> Mời bạn xem thêm: Thảm tập yoga cao cấp tốt nhất hiện nay <<<

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *