7 lí do bạn nên chọn mua thảm yoga Manduka

Thương hiệu thảm yoga nổi tiếng Manduka đã được ra đời bởi ai và như thế nào?

Vì sao Manduka nên luôn là sự lựa chọn cho những người muốn trải nghiệm sâu sắc hơn với yoga?

Những dòng sản phẩm của Manduka là gì?

Mời bạn đọc bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Manduka – Chú ếch vàng của làng Yoga

Chất lượng và hiệu suất của thảm Manduka cũng như các đồ tập, dụng cụ là chưa từng có trên thị trường. Chúng được sản xuất bằng cách sử dụng các vật liệu đơn giản, bền bỉ, và tự nhiên.

Bên cạnh đó, Manduka là một công ty được xây dựng bởi Yogis và cho các Yogis. Họ vẫn đang phát triển, vẫn giới thiệu các sản phẩm mới, và vẫn tôn vinh tinh thần và trí tuệ của giáo viên yoga và học sinh của họ.

Manduka - Chú ếch vàng của làng Yoga

Độ bền cao

Cho dù bạn đang có ý định mua sắm quần áo yoga hoặc thảm yoga, tự nhiên bạn sẽ muốn một cái gì đó sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn không có nhiều yêu cầu đối với thảm yoga Manduka ngoài độ bền, thì cược tốt nhất của bạn là Black Mat Pro, ProLite hoặc eKO. Manduka đánh giá Black Mat Pro và ProLite là loại thảm yoga Manduka bền nhất.

Độ bám hoặc chống trơn trượt

Đối với một số người tập, không có gì quan trọng hơn ở một tấm thảm tập yoga hơn là có một bề mặt đệm tốt với độ bám cơ thể tuyệt vời. Hoàn toàn dễ hiểu, sau tất cả, điều cuối cùng bạn muốn là nỗ lực  để duy trì tư thế. Đây là lý do tại sao, khi nói đến khả năng chống trượt, tất cả các tấm thảm yoga mà công ty cung cấp có quá nhiều độ bám để đảm bảo bạn không bị trượt khi thực hiện các tư thế yoga khác nhau. Nếu sự cân nhắc chính của bạn khi mua một tấm thảm yoga là độ bám, bạn sẽ không thất vọng với bất kỳ loại thảm nào mà Manduka cung cấp.

Thiết kế dành riêng cho yogis

Vào năm 1997, Peter Sterios, một kiến ​​trúc sư và đồng thời cũng là một yogi, đã thiết kế ra một tấm thảm tập yoga đen được thiết kế đơn giản, thanh lịch với sự kết hợp của tay cầm chắc chắn và hỗ trợ hoàn toàn cách mạng hóa việc tập yoga của ông.

Để tôn vinh các bậc thầy yoga đã truyền cảm hứng cho ông, ông đã tìm cách chia sẻ sản phẩm tuyệt vời này với họ.

Peter luôn là người được hưởng lợi từ sự hào phóng của các giáo viên yoga khác. Để trả ơn, ông đã gửi các tấm thảm làm quà tặng cho nhiều giáo viên mà ông ngưỡng mộ bao gồm Erich Schiffmann, Rod Stryker, Angela Farmer, Victor Van Kooten, Rodney Yee và Shiva Rea.

Các giáo viên đã truyền cảm hứng cho Peter là những khách hàng đầu tiên của dòng thảm tập yoga cao cấp này. Và trong truyền thống yoga tuyệt vời, họ đã chia sẻ thảm của họ với các sinh viên của họ. Từ đó một công ty sản xuất thảm yoga đã ra đời.

Cái tên Manduka đến với Peter như thế nào?

Peter đã chọn tên Manduka để tỏ lòng tôn kính với giáo viên và người cố vấn của mình, Shandor Remete. Người đã dạy Peter các tư thế Hatha Yoga cổ đại, trong đó có tư thế Mandukasana hoặc tư thế ếch. Lần đầu tiên Peter nghe và lặp lại tên của tư thế, anh đã trải nghiệm cảm giác vui sướng và thích thú như trẻ con khi âm thanh lè lưỡi.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, cùng với ​Liforme thì Manduka là hai dòng thảm cao cấp dành cho những người thật sự muốn tập luyện nghiêm túc và trải nghiệm sâu sắc hơn với yoga.

Tiêu chuẩn cao của Manduka cho các sản phẩm

Phương pháp thiết kế của chúng tôi bắt nguồn từ các nguyên tắc minh bạch, tạo ra thảm, khăn, đạo cụ và trang phục đồng thời thực hiện mọi nỗ lực có thể để giảm thiểu chất thải môi trường.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác sáng tạo và công nghệ cập nhật để tôn trọng hơn nữa vùng đất mà chúng tôi đặt thảm và ý định của chúng tôi.

Là một công ty, chúng tôi hiểu sự bất khả thi của việc không để lại dấu chân trong môi trường. Nhưng những gì chúng tôi có thể cam kết là minh bạch 100%, rõ ràng về các quyết định chúng tôi đưa ra và quan trọng nhất là nơi chúng tôi có chỗ để cải thiện.

Chúng tôi luôn cố gắng để trở nên tốt hơn và ý thức hơn về hành động của mình và tác động toàn cầu của họ.

Đa dạng các dòng sản phẩm

Thảm Manduka PRO

Manduka PRO có đặc điểm nổi bật là chúng rất dày. Đặc điểm này tạo ra sự thoải mái tuyệt vời cho người tập.

Thiết kế bề mặt đơn giản, thanh lịch, Manduka PRO sẽ cách mạng hóa việc luyện tập của các yogi.

 • Đệm mật độ cao hơn, bảo vệ khớp, gối khi thực hành asana
 • Kết thúc chống trượt tuyệt đối
 • Đảm bảo không bao giờ bị hao mòn từ thực hành yoga.
 • Cấu trúc bề mặt kín giữ cho hơi ẩm và mồ hôi không thấm vào lõi của thảm.
 • Chất liệu cao cấp không bao giờ bong tróc hay phai màu.
 • Sản xuất không độc hại, không khí thải và 100% không có latex.
 • Được chứng nhận OEKO-TEX®.

Cách bảo quản

Sử dụng chất tẩy rửa thảm Manduka chuyên dụng hoặc bất kỳ chất tẩy rửa gia dụng không dung môi nào bằng vải ẩm; phơi khô và không cho vào máy giặt.

Manduka PRO có đặc điểm nổi bật là chúng rất dày. Đặc điểm này tạo ra sự thoải mái tuyệt vời cho người tập.

 

Đọc thêm: Tìm hiểu về thảm tập Liforme và cách chọn thảm phù hợp

Thảm Manduka PROlite

Manduka PROlite được tạo ra để đi khắp mọi nơi và làm mọi thứ. Giống như người anh lớn của nó, Manduka PRO, PROlite là nổi bật vì hiệu suất tập luyện khi sử dụng thảm. Đây là loại thảm yêu thích của những người theo tập Hot Yoga và Vinyasa Flow.

 • Thảm có khối lượng siêu nhẹ
 • Kết cấu bề mặt chống trượt cho độ bám và hiệu suất, giữ cho hơi ẩm và mồ hôi thấm vào lõi của thảm.
 • Tuổi thọ và độ bền cao.
 • Sản xuất không độc hại, không khí thải và 100% không có latex.
 • Được chứng nhận OEKO-TEX®.

Cách bảo quản

Sử dụng chất tẩy rửa thảm Manduka® hoặc bất kỳ chất tẩy rửa gia dụng không dung môi nào bằng vải ẩm; phơi khô và không cho vào máy giặt.

Manduka PROlite được tạo ra để đi khắp mọi nơi và làm mọi thứ. Giống như người anh lớn của nó, Manduka PRO, PROlite là nổi bật vì hiệu suất tập luyện khi sử dụng thảm. Đây là loại thảm yêu thích của những người theo tập Hot Yoga và Vinyasa Flow.

 

 

Thảm Manduka Eko

Được làm từ cao su cây tự nhiên phân hủy sinh học, sản xuất với chất thải bằng 0 và không có chất hóa học độc hại. Dòng thảm Eko sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thiên nhiên
Thảm được thiết kế sáng tạo để cung cấp sự kết hợp giữa độ êm khi tiếp xúc và độ bám khi di chuyển trên thảm. Bề mặt thảm giữ cho hơi ẩm và mồ hôi không thấm vào bên trong, bảo quản độ bền của thảm hiệu quả
Không có nhựa PVC hoặc nhựa độc hại.

Cách bảo quản

Sử dụng chất tẩy rửa thảm Manduka hoặc nước giấm táo hữu cơ pha loãng (50/50) bằng vải ẩm; phơi khô và không cho vào máy giặt.

Thảm Manduka eko được làm từ cao su cây tự nhiên phân hủy sinh học, sản xuất với chất thải bằng 0 và không có chất hóa học độc hại

Yếu tố “Xanh” – Thân thiện với môi trường

Một điều đã làm cho thảm yoga Manduka trở nên phổ biến là việc họ sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường để làm thảm. Về trách nhiệm sinh thái, tất cả các loại thảm yoga Manduka khác nhau đều được xếp hạng cao vì các vật liệu được sử dụng là bền vững hoặc có thể phân hủy hoàn toàn.

Khía cạnh này rất quan trọng đối với nhiều người tập yoga vì yoga không chỉ là một môn thể dục, nó còn mang tính tâm linh. Và trong số các mục tiêu tinh thần của yoga là tìm sự bình an nội tâm và dành một sự tôn trọng đối với cuộc sống.

Vì vậy, bạn thấy, thực sự không có câu trả lời duy nhất cho câu hỏi thảm yoga Manduka nào là tốt nhất. Những gì bạn sẽ coi là thảm yoga Manduka tốt nhất nên là một trong những đáp ứng nhu cầu, sở thích và lối sống của bạn. Biết những khía cạnh nào được thảo luận ở trên là quan trọng nhất đối với bạn sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định thảm yoga Manduka nào phù hợp nhất với bạn.

Mua thảm yoga Manduka chính hãng, uy tín chất lượng tại Thamtapyoga.vn

Tại Thamtapyoga.vn, hiện đang có những dòng thảm sau:

+ Manduka Pro (loại dày, cực bền)

+ Manduka Prolite (loại mỏng, du lịch, siêu nhẹ, siêu gọn)

+ Manduka Eko (chất liệu hoàn toàn thiên nhiên, mỏng, nhẹ)

+ Manduka welcome (thiết kế sử dụng hai mặt dành cho người mới tập)

Liên hệ ngay: 028.73057986 – 0987.623.207

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thảm cao cấp, các thương hiệu chính hãng Manduka Liforme, Jade, Beinks

với nhiều lựa chọn mẫu mã, màu sắc và giá luôn tốt nhất thị trường. Mời bạn xem thêm

 

>> Mời bạn xem thêm: Thảm tập yoga cao cấp tốt nhất hiện nay <<<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *