fbpx

Giới thiệu thương hiệu thảm tập Yoga Liforme

Liforme- Cuộc cách mạng thật sự

Liforme- cuộc cách mạng thật sự

Chắc hẳn đã từng nghe hay biết đến thương hiệu thảm tập Liforme?

Đây là thương hiệu thảm tập yoga cao cấp đình đám đến từ Anh Quốc, được tin dùng bởi rất nhiều Yogi trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Vậy loại thảm tập này có những đặc điểm như thế nào mà giá thành lại cao đến vậy? Mời bạn đọc bài viết bên dưới.

Chất liệu cao su grip- chiến binh thật sự bảo vệ việc tập luyện của bạn

Giới thiệu thương hiệu thảm tập Yoga Liforme-5

Chúng tôi tin rằng chất liệu cao su cao cấp GripForMe cao cấp của chúng tôi là chất liệu làm nên thảm Yoga hấp dẫn nhất hiện nay. Chất liệu đặc biệt biệt giúp bạn bám chắc trên thảm ngay cả khi bản ra nhiều mồ hôi.

Thảm của chúng tôi tuyệt đối không có nhựa PVC, có thể phân hủy sinh học trong 1-5 năm trong điều kiện bình thường.

Thảm được làm từ cao su tự nhiên và thêm phần nỉ giữa các lớp cung cấp thêm sự hỗ trợ, ổn định và đệm. Với sự bảo vệ bổ sung này cho các phần xương của bạn. Thảm tập yoga Liforme chắc chắn sẽ người bạn hỗ trợ đắc lực trong các thực hành tư thế asana thông thường.

Hệ thống định tuyến giúp căn chỉnh

Giới thiệu thương hiệu thảm tập Yoga Liforme-6

Hệ thống định tuyến ‘AlignForMe hoạt động như một công cụ điều hướng để thực hành Yoga asana của bạn. Việc tập luyện của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Hơn nữa, những đường định tuyến này được kẻ chứ không phải mực in để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tập.

Không gian tập luyện thêm thoải mái

Thảm tập yoga Liforme mang đến cho bạn thêm một chút không gian tập luyện. Dài hơn và rộng hơn so với thảm Yoga thông thường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian luyện tập đặc biệt của bạn.

Giới thiệu thương hiệu thảm tập Yoga Liforme-1

Hường dẫn toàn tập yoga người mới tập luyện yoga

Thương hiệu thảm tập yoga cao cấp Liforme đã thật sự ra đời như thế nào?

Ý tưởng đến trong một buổi tập

“Lần đầu tiên tôi tập Yoga vào năm 1996, khi còn là một thiếu niên. Lúc đó, tôi đã đến một lớp học Iyengar Yoga với mẹ, sau khi một bác sĩ trị liệu của tôi đã khuyên Yoga là cách hiệu quả để điều trị các vấn đề về lưng của tôi- chấn thương do chơi trượt ván” – James Armitage

James Armitage- Người sáng lập thương hiệu thảm tập yoga Liforme
James Armitage- Người sáng lập thương hiệu thảm tập yoga Liforme

Bạn có đang tự hỏi ý tưởng cho ra đời một tấm thảm xảy ra như thế nào với một đứa trẻ tập Yoga với mục đích trị liệu không. Vâng, tất cả bắt đầu với một ý tưởng khá đơn giản.

Tôi đã thấy nhiều giáo viên khác nhau đưa ra nhiều tín hiệu liên kết khác nhau khi dạy các tư thế. Những tín hiệu đó sẽ định hướng cho việc định vị tay, chân hoặc các bộ phận cơ thể khác trong một số nhất định đặt trên thảm tập. Vì vậy, tôi đã tự hỏi mình: tại sao không ai đó đặt một số điểm đánh dấu để giúp tôi định vị chính mình?

Đường định tuyến thảm yoga liforme

Điều này đã bắt đầu cho quá trình nghiên cứu và phát triển kéo dài 5 năm của cả hệ thống AlignForMe và các tính năng quan trọng khác của thảm Liforme.

4 năm cho nghiên cứu và ra đời đứa con tinh thần Liforme

Khi tôi bắt đầu tìm hiểu về tất cả các nguyên liệu và cách chúng thực sự được tạo ra và chúng có thân thiện với môi trường không. Và điều này trở thành một trong những sự quan tâm lớn nhất cho tôi ở thời điểm đó.

Trong quá trình đầy thú vị đó, tôi đã đi đến Viễn Đông châu Á 7 lần và gặp vô số những khó khăn, trở ngại. Trong vòng chưa 4 năm, chúng tôi đã đưa cái tên Liforme dẫn đầu thị trường thảm yoga ở hơn 85 quốc gia và các tiểu bảng ở Mỹ.

Nhìn chung, nó là một niềm vui và một đặc ân đối với tôi để phát triển thảm Liforme và phát triển công ty của chúng tôi.

Tôi liên tục hào hứng với những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được tại Liforme, và tôi đã biết ơn nhiều người tuyệt vời đã giúp đỡ chúng tôi trên đường đi.

Những người tin tưởng và ủng hộ tôi khi Liforme ở giai đoạn sớm nhất, và tất nhiên những người đang làm việc với tôi bây giờ để giúp chúng tôi hiện thực hóa và định hình lại những tham vọng đó khi chúng tôi đi cùng.

Thảm tập yoga Liforme sẽ không thực hành các tư thế thay bạn, nhưng nó sẽ giúp quá trình trải nghiệm Yoga của bạn được trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Và Liforme chỉ mới bắt đầu, chúng tôi rất mong bạn hãy tham gia cùng chúng tôi trong quãng đường dài nhưng đầy thú vị sắp tới.

Giới thiệu thương hiệu thảm tập Yoga Liforme-2

Xem thêm bài viết chia sẻ các thương hiệu thảm yoga cao cấp

Điểm bán thảm yoga Liforme uy tín ở TPHCM

Với sự phát triển của yoga, ngày càng nhiều người theo tập bộ môn này. Cùng với đó, những cửa hàng, shop bán dụng cụ yoga cũng từ đó mà xuất hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tìm hiểu thì thật không dễ để bạn có thể tìm cho mình địa điểm bán thảm uy tín chất lượng.

Thảm tập yoga TPHCM- trực thuộc đơn vị Sportslink
Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thảm cao cấp, các thương hiệu chính hãng ​ MandukaLiforme, Jade, Beinks Chất lượng uy tín. Đa dạng thiết kế, giá thành tốt nhất. Vận chuyển toàn quốc.

Website: thamtapyoga.vn – facebook.com/thamtapyogatphcm1

Tel: 02873057986 – 0987623207

Địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 

 

Giới thiệu thương hiệu thảm tập Yoga Liforme
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bỏ qua