7 lí do vì sao thảm yoga Liforme là người bạn hỗ trợ tốt nhất cho các yogis

Liforme – Cuộc cách mạng thật sự

Thảm tập Liforme, cuộc cách mạng thật sự dành cho các yogis. Đây là dòng thảm ở phân khúc cao cấp, có giá đắt nhất nhì trong thị trường Việt Nam và cả thế giới. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó.

Và không phải ngẫu nhiên mà các yogis chuyên nghiệp đã chọn Liforme là người bạn đồng hành của họ trong các buổi tập

Liforme là thương hiệu thảm thân thiện môi trường. Tuy nhiên, đây không phải là một điểm đặc biệt nhất ở dòng thảm này, vì “thân thiện môi trường”, Eco Friendly là câu cửa miệng của tất cả những thương hiệu dụng cụ yoga.

Thảm tập Liforme, cuộc cách mạng thật sự dành cho các yogis. Đây là dòng thảm ở phân khúc cao cấp, có giá đắt nhất nhì trong thị trường Việt Nam và cả thế giới

Giá cả

Yếu tố mà chúng ta quan tâm chắc chắn nhất khi lựa chọn Liforme sẽ là mức giá của dòng thảm này, khoảng 4.000.000 triệu đồng (ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ). Giá của nó đắt hơn 25% so với đối thủ chính của nó, thảm Manduka Pro.

Ở Việt Nam, Liforme là dòng thảm cao cấp có giá đắt nhất thị trường. Tuy nhiên, số lượng các tín đồ yoga chọn mua Liforme đã càng ngày càng phổ biến.

Chất liệu cao su grip – chiến binh thật sự bảo vệ việc tập luyện của bạn

Chất liệu cao su cao cấp GripForMe cao cấp của Liforme là chất liệu cao su tự nhiên, thân thiện môi trường. Đặc biệt, Gripforme giúp bạn bám chắc trên thảm ngay cả khi bản ra nhiều mồ hôi.

Thảm tuyệt đối không có nhựa PVC, có thể phân hủy sinh học trong 1-5 năm trong điều kiện bình thường.

Thảm được làm từ cao su tự nhiên và thêm phần nỉ giữa các lớp cung cấp thêm sự hỗ trợ, ổn định và đệm. Với sự bảo vệ bổ sung này cho các phần xương của bạn. Thảm tập yoga Liforme chắc chắn sẽ người bạn hỗ trợ đắc lực trong các thực hành tư thế asana, chuỗi bài tập của bạn.

Chất liệu cao su cao cấp GripForMe cao cấp của Liforme là chất liệu cao su tự nhiên, thân thiện môi trường

Hệ thống định tuyến giúp căn chỉnh

Định tuyến trong thảm yoga là thuật ngữ dùng để mô tả cách chính xác để thực hiện bất kỳ tư thế nào nhằm tối đa hóa lợi ích của nó và giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

Định tuyến, một cấu trúc linh hoạt cung cấp các tùy chọn cho các học viên ở mọi cấp độ, hình dạng và kích cỡ, bất kể người ta có thể có những hạn chế hoặc mất cân bằng nào.

Nó khuyến khích việc sử dụng đạo cụ hỗ trợ như: thảm tập yoga để tìm kiếm cách an toàn nhất và có lợi nhất cho mỗi cơ thể trải nghiệm mọi tư thế.

Hệ thống định tuyến AlignForMe của Liforme hoạt động như một công cụ điều hướng để thực hành Yoga asana của bạn. Việc tập luyện của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Hơn nữa, những đường định tuyến này được kẻ lên bề mặt thảm một cách tinh tế chứ không phải mực in như các dòng thảm phổ thông để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tập.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về thảm tập Liforme và cách chọn thảm phù hợp

Không gian tập luyện thêm thoải mái

Thảm tập yoga Liforme mang đến cho bạn thêm một chút không gian tập luyện. Dài hơn và rộng hơn so với thảm Yoga thông thường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian luyện tập đặc biệt của bạn.

Thiết bởi yogis và dành cho mọi yogis

“Lần đầu tiên tôi tập Yoga vào năm 1996, khi còn là một thiếu niên. Lúc đó, tôi đã đến một lớp học Iyengar Yoga với mẹ, sau khi một bác sĩ trị liệu của tôi đã khuyên Yoga là cách hiệu quả để điều trị các vấn đề về lưng của tôi- chấn thương do chơi trượt ván” – James Armitage

James đã thấy nhiều giáo viên đưa ra nhiều tín hiệu liên kết khác nhau khi dạy các tư thế. Những tín hiệu đó sẽ định hướng cho việc định vị tay, chân hoặc các bộ phận cơ thể khác trong một số nhất định đặt trên thảm tập. Vì vậy, ông đã tự hỏi mình: tại sao không ai đó đặt một số điểm đánh dấu để giúp tôi định vị chính mình?

Điều này đã bắt đầu cho quá trình nghiên cứu và phát triển kéo dài 5 năm của cả hệ thống AlignForMe và các tính năng quan trọng khác của thảm Liforme.

James Armitage bắt đầu tìm hiểu về tất cả các nguyên liệu và cách chúng thực sự được tạo ra và chúng có thân thiện với môi trường không. Và điều này trở thành một trong những sự quan tâm lớn nhất cho James ở thời điểm đó.

Trong quá trình đầy thú vị đó, ông đã đi đến Viễn Đông châu Á 7 lần và gặp vô số những khó khăn, trở ngại. Trong vòng chưa 4 năm, James Armitage đã đưa cái tên Liforme dẫn đầu thị trường thảm yoga ở hơn 85 quốc gia và các tiểu bảng ở Mỹ.

Những người tin tưởng và ủng hộ tôi khi Liforme ở giai đoạn sớm nhất, và tất nhiên những người đang làm việc với tôi bây giờ để giúp Liforme hiện thực hóa và định hình lại những tham vọng đó khi chúng tôi đi cùng.

Những người tin tưởng và ủng hộ tôi khi Liforme ở giai đoạn sớm nhất

Liforme đã được nhập khẩu chính hãng và có mặt tại Thamtapyoga.vn

Với sự phát triển của yoga, ngày càng nhiều người theo tập bộ môn này. Cùng với đó, những cửa hàng, shop bán dụng cụ yoga cũng từ đó mà xuất hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tìm hiểu thì thật không dễ để bạn có thể tìm cho mình địa điểm bán thảm uy tín chất lượng.Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thảm cao cấp, các thương hiệu chính hãng. Chất lượng uy tín. Đa dạng thiết kế, giá thành tốt nhất. Vận chuyển toàn quốc.

Website: thamtapyoga.vn hoặc liên hệ qua Facebook

 

>> Mời bạn xem thêm: Thảm tập yoga cao cấp tốt nhất hiện nay <<<

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *