Hướng dẫn cách kiểm tra thảm Liforme chính hãng

Sportslink là đơn vị phân phối chính thức & duy nhất của Liforme UK tại Việt Nam được hãng hỗ trợ tích hợp công cụ kiểm tra hàng chính hãng trực tuyến thông qua hệ thống mã QR chống hàng giả.

Hệ thống kiểm tra mã QR trực tuyến này áp dụng cho tất cả các sản phẩm thảm yoga Liforme hiện đang được phân phối trên toàn thế giới bao gồm: Thảm truyền thống, Thảm du lịch, Thảm Evolve, Thảm Love, Thảm Purple Earth, Thảm các con giáp, Thảm Gratitude, Thảm Happiness, Thảm White Magic Thảm Rainbow Hope & Miếng đệm yoga.

Chất liệu cao su cao cấp GripForMe cao cấp của Liforme là chất liệu cao su tự nhiên, thân thiện môi trường

Thực hiện theo các bước sau để chắc chắn rằng thảm Liforme của bạn là hàng chính hãng:

Bước 1: Truy cập link website Liforme: https://liforme.com/pages/verify, Nhập số serial gồm 8 chữ số (nằm ngay bên dưới mã QR tìm thấy trên giấy bọc cuộn quanh tấm thảm) vào khung phía dưới (khung có chữ “Enter serial number here”) và nhấn vào nút “VERIFY” màu hồng.

Bước 2: Nếu hiện lên kết quả “Verified” (nghĩa là đã xác thực) cho thấy rằng thảm Liforme của bạn là chính hãng. Xin chúc mừng!

Bước 3: Nếu hiện lên kết quả “Unable to Verify” (nghĩa là không thể xác thực) cho thấy có khả năng thảm Liforme của bạn không phải là chính hãng.

Bước 4: Nếu bạn nhận được kết quả “Unable to Verify”, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email trực tiếp tới hãng theo địa chỉ verify@liforme.com ngay để được hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm được trải nghiệm tốt nhất trên tấm thảm tập Liforme!

Ngoài ra bạn cũng có thể quét tem mã QR chống hàng giả bằng cách sử dụng điện thoại thông minh/máy tính bảng có camera và cài đặt ứng dụng quét mã QR như Zalo, iCheck (Tải iCheck trên Google Play hoặc iCheck trên AppStore), ScanTrust (Tải ScanTrust trên Google Play hoặc ScanTrust trên AppStore)… Lưu ý bạn cần có kết nối internet khi quét để ứng dụng kết nối trực tuyến đến máy chủ của Liforme.

Lưu ý quan trọng:

  • Mặc dù mã QR là duy nhất nhưng tem QR vẫn có thể bị sao chép, làm giả hoặc tái sử dụng (tráo tem thật vào hàng giả) nên để chắc chắn 100% là hàng chính hãng bạn vẫn cần tìm mua trực tiếp từ các nhà phân phối chính thức của Liforme.
  • Mã QR trên tem sẽ tự hủy sau khi được quét một thời gian hoặc một số lần quét nhất định để chống lại việc tái sử dụng. Vì vậy nếu bạn đã kiểm tra thành công lần đầu thì những lần sau có thể mã đã được hủy trên hệ thống và bạn không thể kiểm tra lại được nữa.
  • Chúng tôi khuyến nghị các bạn sau khi mua và kiểm tra nên hủy ngay tem QR để tránh tái sử dụng, không nên chụp ảnh hay chia sẻ tem kèm mã số QR ra công cộng.

(*) Xem thêm: Top dụng cụ hỗ trợ tập yoga tốt nhất hiện nay

🍀 Chuyên cung cấp Thảm tập yoga Chính Hãng: Liforme, Manduka, Jade, Beinks, Adidas,…
🌈 Thamtapyoga.vn tự hào là nhà cung cấp thảm yoga chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng uy tín, với giá tốt nhất VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *