5 thương hiệu Thảm tập Yoga có thể bạn chưa biết

Vì  không tập yoga trong các phòng tập yoga mọi lúc, chúng ta nên tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể tập yoga mà không bị thương trong khi tập luyện tại nhà, đặc biệt là trên sàn trải thảm. Độ dày của thảm rất quan trọng. Nó phải đủ mỏng để bạn không chìm trên thảm yoga khi bạn đặt chân trên thảm. Không phải tất cả các thảm yoga đều phù hợp để sử dụng thảm. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn, hãy phân tích loại thảm yoga nào dùng tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 thảm tập yoga đáng mua nhất có thể bạn chưa biết

Thảm tập yoga Gaiam

Các huấn luyện viên yoga thường khuyên nên lấy nhiều hơn một tấm thảm cho các tư thế yoga như Pose Table (Half Upward Plank Pose) hoặc Ustrasana (còn được gọi là Camel Pose). Ngay cả cảm giác thư giãn của Balasana cũng có thể khó khăn trên đầu gối của bạn. Nếu bạn đã có vấn đề về đầu gối, tìm thảm yoga dày tốt nhất là cách tốt nhất. Gaiam, một thương hiệu nổi tiếng, cũng có một số thảm yoga được đánh giá hàng đầu.

Các huấn luyện viên yoga thường khuyên nên lấy nhiều hơn một tấm thảm cho các tư thế yoga như Pose Table (Half Upward Plank Pose) hoặc Ustrasana (còn được gọi là Camel Pose). Ngay cả cảm giác thư giãn của Balasana cũng có thể khó khăn trên đầu gối của bạn. Nếu bạn đã có vấn đề về đầu gối, tìm thảm yoga dày tốt nhất là cách tốt nhất. Gaiam, một thương hiệu nổi tiếng, cũng có một số thảm yoga được đánh giá hàng đầu.

Thảm tập yoga Sivan

  • Thiết kế đảo ngược trên các mặt màu xanh và tím. Không chứa các chất phthalates độc hại cho con người. Lý tưởng cho pilates, yoga và bất kỳ lớp thể dục nhịp điệu nào liên quan đến bài tập sàn, tấm thảm yoga này. Đây là lý tưởng vì sự thoải mái và kết cấu dày của thảm tập. Theo đánh giá thảm yoga, các thiết kế ở hai bên của thảm không bao giờ bị mòn.
  • Trước khi bạn mua tấm thảm yoga bọt NBR này, bạn có thể muốn thử nghiệm các biến thể tại phòng tập thể dục địa phương của bạn. Hầu hết các phòng tập yoga đều có thảm riêng miễn phí của họ trong phòng tập thể dục hoặc có sẵn ở quầy lễ tân. Trải dài trên chúng để xem độ dài, rộng hoặc độ dày phù hợp với mức độ thoải mái của bạn trước khi mua tấm thảm yoga đầu tiên bạn nhìn thấy trong cửa hàng.
  •  Được quảng cáo là thoải mái cho những người có hình dạng và kích cỡ khác nhau, tấm thảm yoga này có chiều dài hợp lý cho chiều cao trung bình của phụ nữ. Nó cũng có một mặt có gân và mịn, vì vậy bạn có thể chọn tùy chọn của bạn trên kết cấu mà bạn thích đặt trên. Đặc biệt bề mặt chống trơn trượt có ích và vô cùng an toàn khi tập yoga.

Tham khảo thêm: Dụng cụ Yoga tập lưng và hỗ trợ định hình cột sống Victoria MQ-454

Thảm tập yoga Sivan không chứa các chất phthalates độc hại cho con người. Lý tưởng cho pilates, yoga và bất kỳ lớp thể dục nhịp điệu nào liên quan đến bài tập sàn, tấm thảm yoga này. Đây là lý tưởng vì sự thoải mái và kết cấu dày của thảm tập. Theo đánh giá thảm yoga, các thiết kế ở hai bên của thảm không bao giờ bị mòn.

Thảm tập yoga Eric Harada

  • Với bộ này, bạn có thể đến phòng tập thể dục với dụng cụ yoga cá nhân của riêng bạn. Và tốt nhất, tất cả các thiết bị có thể đi trong túi yoga của bạn hoặc chủ yếu là trong túi của bạn, trừ đi các khối yoga.
  •  Thảm tập này dày cùng hai khối yoga có kích thước tiêu chuẩn. Một dây đeo yoga làm bằng cotton và polyester. Cho dù trình độ yoga của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay cao cấp, bộ yoga này là phổ biến cho tất cả. Được làm từ cao su thân thiện với môi, bề mặt có gân ở một bên và bề mặt sườn chống trượt hiệu quả.

Thảm tập yoga Eric Harada thân thiện với môi, bề mặt có gân ở một bên và bề mặt sườn chống trượt hiệu quả.

Thảm tập AIMERDAY

  • Nếu bạn đã từng có một tấm thảm yoga mỏng manh có thể có giá thấp hơn nhưng thời gian sử dụng không lâu dài. Bạn có thể xem xét vật liệu PVC mật độ cao có thể uốn cong. Nếu bạn tập luyện nhiều trên tay và đầu gối, điều bắt buộc là bạn phải có sự hỗ trợ cần thiết cho những bộ phận đó.
  •  Thảm tập yoga này bao gồm dây đeo và túi. An toàn cho tất cả mọi người tấm thảm yoga này không thấm nước với cấu trúc tế bào kín, nghĩa là bụi, bẩn, vi trùng và hơi ẩm đã phá hỏng thảm trong quá trình tập luyện của bạn. Thiết bị tập thể dục như thế này có thể là tấm thảm yoga tốt nhất vì một miếng vải ướt đơn giản, sạch sẽ giúp mồ hôi của bạn không bị lưu lại lâu sau khi tập luyện kết thúc. Và bởi vì nó có khả năng chống trượt, với thiết kế ba lớp không bị rách ở giữa, tấm thảm này sẽ được sử dụng cho một đoạn đường dài.Thảm tập AIMERDAY bao gồm dây đeo và túi. An toàn cho tất cả mọi người tấm thảm yoga này không thấm nước với cấu trúc tế bào kín, nghĩa là bụi, bẩn, vi trùng và hơi ẩm đã phá hỏng thảm trong quá trình tập luyện của bạn.

Thảm tập thể dục đa năng YOGU

  • Bạn thường có thể cho biết mức độ tin cậy của nhà sản xuất đối với sản phẩm theo chính sách bảo hành. Với bảo hành hai năm, có thể nói rằng nhãn hiệu này khá tự tin rằng chiếc thảm này sẽ hoạt động với nhiều kích cỡ khác nhau, nhiệt độ khác nhau và đứng trước thử thách của thời gian. Hãy chú ý đến những thứ như thế này khi mua một tấm thảm yoga đa năng.
  •  Tấm thảm yoga chống trượt có thể giặt này có thêm đệm để làm cho yoga và pilates dễ dàng hơn nhiều trên khuỷu tay, hông, đầu gối và cột sống của bạn. Và bạn cũng không cần phải lo lắng về việc trượt. Bề mặt hai mặt, chống trượt giúp giữ cho bàn chân và bàn tay của bạn luôn vững chắc cho dù ở vị trí nào. Điều này có thể có thể làm cho nó trở thành thảm yoga chống trượt tốt nhất, ngoài việc đủ dài cho các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Thảm tập thể dục đa năng YOGU chống trượt giúp giữ cho bàn chân và bàn tay của bạn luôn vững chắc cho dù ở vị trí nào

Trên đây chính là 5 tấm thảm yoga khá mới lạ với nhiều người mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ có những buổi tập yoga thật thư giãn, hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về những tấm thảm yoga đáng mua này nhé!

>>> Xem thêm: Thảm tập yogaNhững điều cần biết về Thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *