Hatha

 • Thảm cao su định tuyến Hatha PU có đường kẻ định tuyến dọc, giúp người tập luôn ở vị trí cân bằng trên thảm, giúp định vị đầu cổ, cột sống được thẳng hàng
 • Thảm Yoga Hatha An toàn, chống trơn trượt và tăng độ bám tuyệt đối
 • Thảm Yoga Hatha Độ đàn hồi cao, không bị bẹp hay co giãn vì là cao su tự nhiên
 • Mặt trên của thảm Hatha là PU được nâng cấp công nghệ Quick – dry giúp thấm hút mồ hôi nhanh
 • Thảm bám tốt với người ít mồ hôi lẫn rất nhiều mồ hôi.Kết cấu thảm gồm 02 phần:Lớp PU trơn láng bên trên & lớp đế cao su bên dưới. Lớp PU bề mặt trơn láng nhưng thấm hút mồ hôi nhiều và nhanh. Đây là chiếc thảm yoga tuyệt vời dành cho người tập rất ít lẫn rất nhiều mồ hôi.Phần đế thảm làm từ cao su tự nhiên, không sử dụng cao su tái chế, không sử dụng chất hóa học độc hại khi sản xuất thảm.

  Kích thước thảm tăng thêm 15% (185 x 68cm) giúp cho việc tập luyện thoải mái hơn.

  Độ dày 5mm cùng với sự đàn hồi tuyệt vời của cao su luôn sẵn sàng để bảo vệ khớp gối, khuỷu tay người tập.

  Thảm Yoga định tuyến Hatha PU cao su tự nhiên cao cấp được sản xuất bằng chất liệu từ cao su tự nhiên có độ bám cao, độ đàn hồi tốt, khả năng co giãn, và chịu lực tốt.

  Với chất liệu Cao su tự nhiên thân thiện với với môi trường, an toàn khi tiếp xúc với da, gần như không mùi sau vài tuần sử dụng.

  Thảm Yoga định tuyến cao su tự nhiên cao cấp với độ dày 5mm mang lại cho bạn cảm giác êm ái nhất trong khi tập luyện. Chống trơn, chống trượt rất tốt ngay cả khi người tập ra nhiều mồ hôi.​

  Lợi ích của Thảm Yoga định tuyến Hatha cao su tự nhiên:

  • Giúp bạn giữ thăng bằng: Đặc biệt với những người mới bắt đầu tập Yoga thì việc giữ thăng bằng là rất cần thiết, vì thế sẽ giúp bạn có độ bám tốt dễ dàng giữ thăng bằng.
  • Giúp tránh trơn trượt: Thảm yoga Hatha sẽ giúp bạn không bị trượt chân – tay trong khi tập những động tác khó tránh tối thiểu chấn thương trong những động tác khó.
  • Giúp giữ sạch sẽ: Sử dụng thảm sẽ giúp bạn tránh được việc tiếp xúc trực tiếp với sàn và ngăn chặn các loại vi khuẩn tiếp xúc với cơ thể.

Hatha yoga là nền tảng của tất cả các môn yoga.

Hatha có nghĩa là Mặt Trời (hat) và Mặt Trăng (ha), là cân bằng giữa căng và giãn, vận động và nghỉ ngơi.

Một yogi (người tập luyện yoga) muốn đi đến đỉnh cao phải qua ngưỡng cửa này. Ai muốn sống hoàn hảo trong cuộc đời với mọi chu toàn bổn phận thì đây là đường đi lý tưởng nhất. Gọi Hatha yoga là dưỡng sinh tức là đánh thấp giá trị của nó vì trong Hatha yoga có các môn khác và trong các môn khác đều có Hatha yoga.

Dù ở vào pháp môn nào, các bước căn bản mà một yogi phải theo là: