Với tiêu chí Giúp quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với Yoga qua các sản phẩm thảm và dụng cụ hỗ trợ của chúng tôi, Thảm Yoga TPHCM mong muốn rằng tất cả khách hàng đều có thể sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các thông tin về chính sách vận chuyển khi mua hàng tại Sportslink.

1. Đối tượng áp dụng

Khách hàng đặt mua sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng chúng tôi và có nhu cầu giao hàng đến nhà hoặc địa chỉ yêu cầu khác (cơ quan, công ty, nhà người thân,…)

2. Hình thức giao hàng

Giao miễn phí

Chúng tôi áp dụng hình thức giao miễn phí cho đơn hàng có giá trị trên 2.000.000 VNĐ và ở khu vực nội thành TPHCM. (nếu đơn hàng của bạn đáp ứng hai yêu cầu trên mới được tính freeship)

Giao tính phí

Ở trường hợp đơn hàng của bạn không đáp ứng hai nhu cầu trên, chúng tôi sẽ phải tính phí đơn hàng của bạn.

Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào tính chất sản phẩm(kích thước, cân nặng,…) và khu vực đỉa chỉ nhận hàng. Ngay khi bạn đặt hàng tại Sportslink, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và báo với bạn phí vận chuyển.

3. Thời gian giao hàng

Ngay khi bạn đặt hàng tại Thamtapyoga.vn, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ với bạn để xác nhận đơn và gửi hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ Nếu bạn ở khu vực nội thành TPHCM, bạn sẽ nhận hàng trong vòng từ 1-3 ngày.

+ Nếu bạn ở khu vực ngoại thành TPHCM, bạn sẽ nhận hàng trong vòng từ 4-7 ngày

4. Trách nhiệm với đơn hàng vận chuyển

Chúng tôi và các đơn vị vận chuyển chịu toàn bộ trách nhiệm về đơn hàng của bạn trong thời gian trước khi bạn nhận được hàng. Khi nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể mở ra và kiểm tra tình trạng của đơn hàng.

Nếu có bất cứ trường hợp trầy xước nặng, hư hỏng, rách sản phẩm,… bạn vui lòng chụp hình lại ngay lúc nhận hàng và trả hàng ngay cho nhân viên vận chuyển hoặc liên hệ với Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số 028.73057986 – 0903.769.686