fbpx

Quốc tế Yoga – Giảm giá thả ga

Ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho các tín đồ yoga

Banner Quốc tế yoga

Để chào mừng ngày Quốc tế Yoga (21.6), Thamtapyoga.vn– cửa hàng chuyên phân phối dụng cụ yoga hàng đầu gửi đến các bạn ưu đãi dành riêng cho các yogis thân mến:

+ Giảm 9% và freeship toàn quốc tất cả các đơn hàng sản phẩm yoga

+ Cơ hội sở hữu các dụng cụ (bao tay, vớ chống trượt, dây đai, dung dịch vệ sinh thảm z water 50ml, dung dịch lavender ) với giá chỉ 9.000đ cùng một voucher giảm 5% cho đơn hàng sau ngày 28/6. 9 (Ưu đãi này chỉ áp dụng cho 99 đơn hàng trên 1.000.000 đầu tiên)

Vài lưu ý nhỏ

+ Thời gian diễn ra ưu đãi: từ ngày 20.6 đến ngày 27.6

+ Ưu đãi chỉ áp dụng với các sản phẩm yoga.

+ Với khuyến mãi mua phụ kiện giá 9.000đ và tặng voucher 5% lần mua sau chỉ áp dụng cho 99 đơn hàng đầu tiên

Mời bạn xem ngay

+ Các sản phẩm Thảm tập yoga

Theo chất liệu:

Theo thương hiệu:

+ Các sản phẩm phụ kiện Dụng cụ yoga

Yoga: Nguồn gốc và sự công nhận của thế giới

Nguồn gốc yoga

Xuất hiện từ hơn 5000 năm trước, yoga là một món quà vô giá mà nền văn hóa cổ xưa ở Ấn Độ đã ban tặng cho con người. Đây không chỉ là bộ môn tập luyện thông thường mà còn giúp rèn luyện để liên kết tâm trí và cơ thể, suy nghĩ và hành động, con người với thiên nhiên một cách toàn diện nhất.

Năm 2014, thủ tướng Ấn Độ là Narendra Modi đã gửi một lá thư đến Liên Hiệp Quốc với mong muốn có một sự công nhận chính thức cho bộ môn tập luyện này. Đến ngày 11.12.2014, Liên Hiệp Quốc đã thông qua và quyết định chọn ngày 21.6 hằng năm là ngày Quốc tế Yoga.

Trong ngày Quốc tế Yoga đầu tiên 21.6.2015, ở Ấn Độ đã có đến hàng triệu người tham gia tập luyện yoga cùng với nhau. Riêng ở thủ đô New Dehli đã có đến 45 nghìn người đồng diễn yoga.

Cùng với đó, ở những nơi khác trên thế giới như London, quảng trường thời đại ở New York hay bảo tàng nghệ thuật ở Sidney cũng đã có hàng nghìn người cùng tham gia tập luyện yoga với nhau.

>>> Mời bạn xem thêm: nhiều mẫu mới Thảm tập yoga tốt nhất hiện nay <<<

Bỏ qua

0938 841 586